Mô Tả
- Công Thức Nhẹ Mới
- Được Khuyên Dùng Bởi Bác Sĩ Da Liễu
- Bảo Vệ Rộng Lớn Chống UVA + UVB
- Dưỡng Ẩm Suốt Ngày Với Oat Hỗ Trợ Vi Khuẩn Tiền Sảy Sinh Học
- Không Chứa Oxybenzone
- Chống Mồ Hôi và Nước (80 Phút)
- Nhẹ Nhàng và Không Gây Nhờn
- Đã Được Kiểm Nghiệm Bởi Bác Sĩ Da Liễu
- Không Chứa: Parabens, Phthalates, Chất Nhuộm, Dầu
- Aveeno® Giúp Bạn Bảo Vệ Da Với Kem Chống Nắng SPF30 Rộng Lớn Không Gây Vết Trắng Trên Da Với Oat Hỗ Trợ Vi Khuẩn Tiền Sảy Sinh Học. Giúp Da Trở Nên Khỏe Mạnh và Được Dưỡng Ẩm Suốt Cả Ngày, Đồng Thời Chống Lão Hóa Da Do Tác Động Từ Tia UV.
- Aveeno® Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng Trên 65 Tuổi.
Công Dụng:
Ngừa cháy nám từ tác động của tia UV. Nếu sử dụng đúng cách kết hợp với các biện pháp bảo vệ khác (xem Hướng Dẫn), giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da và lão hóa da sớm do tác động từ nắng.
Hướng Dẫn Sử Dụng Đề Xuất:
- Thoa đều 15 phút trước khi tiếp xúc với nắng.
- Thoa lại:
- Sau khi tắm biển hoặc đổ mồ hôi trong 80 phút.
- Ngay sau khi lau khô bằng khăn tắm.
- Tối thiểu mỗi 2 giờ một lần.
Biện Pháp Bảo Vệ Da Khác:
- Tiếp xúc với nắng tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm thiểu rủi ro này, hãy thường xuyên sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF rộng lớn từ 15 trở lên và các biện pháp bảo vệ khác bao gồm:
- Hạn chế thời gian tiếp xúc với nắng, đặc biệt từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.
- Mặc áo dài tay, quần dài, mũ và kính râm.
- Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: Hỏi ý kiến bác sĩ.
Thành Phần Khác:
Thành Phần Hoạt Chất:
- Avobenzone (1.5%) – Chất Chống Nắng
- Homosalate (5%) – Chất Chống Nắng
- Octisalate (4%) – Chất Chống Nắng
- Octocrylene (6%) – Chất Chống Nắng
Thành Phần Không Hoạt Chất:
**Nước, glycerin, diisopropyl adipate, alcohol denat., caprylyl methicone, dimethicone, silica, dicaprylyl carbonate, sodium acryloyldimethyltaurate/VP crosspolymer, polyurethane-62, hydroxyacetophenone, pentylene glycol, acrylates/dimethicone copolymer, glyceryl stearate, phenoxyethanol, chlorphenesin, dimethicone crosspolymer, hương liệu, disodium EDTA, trideceth-6, chiết xuất hạt lúa mỳ